ข้อมูลไปรษณีย์และหีบห่อ

ตารางด้านล่างแสดงค่าจัดส่งตามน้ำหนักหีบห่อ ปลายทาง และวันที่ถึงโดยประมาณ คอมพิวเตอร์ Palmtop ส่วนใหญ่หนักประมาณ 1 ก.ก. เมื่อคุณสั่งสินค้ากับ EXPANSYS ระบบสั่งสินค้าออนไลน์จะคำนวณค่าจัดส่งอย่างแม่นยำในแบบเรียลไทม์.

ปลายทาง0.5kg1.0kg1.5kg2.0kg2.5kgวันที่ถึงโดยประมาณ
Thailand FedEx (Tracking Avail)$18.50(607 THB)$18.50(607 THB)$22.50(739 THB)$25.00(821 THB)$27.50(903 THB)2 - 3 days
หมายเหตุ:
1) อัตราค่าส่งข้างต้นรวมค่าส่ง และหีบห่อ แต่ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%

2) ระยะเวลาในการจัดส่งด้านบนนับจากเวลาสิืนค้าออกจากบริษัทฯ การจัดเตรียมสินค้าจะใช้เวลามากน้อยขึ้นอยู่กับสต็อกสินค้า และการจัดคิวตามการสั่งตามลำดับก่อนหลัง

3) การส่งสินค้า์จำเป็นต้องมีผู้เซ็นต์รับของ ดังนั้นเี่ราจึงต้องการที่อยู่ที่เป็นที่ถาวร เราจะไม่จัดส่งสินค้าไปยังตู้ปณ.

4) อีเมล์อัตโนมัติจะส่งไปยังลูกค้าเมื่อของเริ่มส่งออก กรุณาติดต่อเราหากท่านยังไม่ได้รับสินค้าภายในระยะเวลา 48ชม. หลังจากเวลาที่กำหนด

5) เราใช้บริการจัดส่งโดยเฟ็ดเด็กซ์ และไปรษณีย์ลงทะเบียนเป็นหลัก หากท่านมีผู้จัดส่งเฉพาะ กรุณาแจ้งให้เราทราบเมื่อสั่งของ พาร์ทเนอร์ในการจัดส่งสินค้าของเรารวมถึง FedEx DH และไปรษณีย์ท้องถิ่น

6) การจัดส่งในวันเสาร์เป็นไปตามการพิจารณาของบริษัทจัดส่งของ ตามประสบการณ์ของเรา บริษัทเหล่านี้มักจะไม่ส่งสินค้าในวันเสาร์ ซึ่งอาจจะมีค่าบริการเพิ่มขึ้นเล็กน้อย

7) การจัดสินค้าแบบด่วนพิเศษอาจเกิดขึ้นได้ในบางกรณี อย่างไรก็ตามกรุณาติดต่อเราเพื่อขอใบเสนอราคาเป้นกรณีพิเศษ (ราคาขึ้นอยู่กับความเร่งด่วน และสถานที่ปลายทางที่ส่งสินค้า)หากคุณต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมจากข้อมูลที่เรามีให้ในหน้านี้ โปรดเข้าเยี่ยมชมได้ที่หน้าข้อตกลงและเงื่อนไขของเรา